ae888 112_ae888 cheap 228__ae888 soy 153_ae888 pink_ae888 co 38

Nuôi tôm Ấn Độ gặp khó do chi phí tăng cao

(xky12.com) Năm 2022 là năm khó khăn với ngành tôm Ấn Độ. Sau khi giá tăng lên mức kỷ lục hồi đầu năm, nhu cầu tôm Ấn Độ giảm vì tôm Ecuador chiếm ưu thế trên các thị trường trong khi lạm phát khiến chi phí thức ăn và nhiên liệu tăng cao.

Chú thích ảnh

Theo một người nuôi tôm 🔯chân trắng thâm canh tại Ấn Độ, vấn đề ở chỗ khi chúng tôi nuôi vượt cỡ 40 con/kg, thꩵì nhu cầu đối với tôm 30 con/kg rất ít. Đây là vấn đề chúng tôi phải đối mặt trong 2 tháng qua.

Giá tôm nguyên liệu giảm trong 2 tháng qua, đạt các mức thấp hơn cả trong đợt dịch Covid-19. Giá tôm các cỡ tại bang Andhra Pradesh g🌸iảm khoảng 28% so với cuối tháng 9.

Theo các nhà chế biến và XK thủy sản Ấn Đ❀ộ, họ không nhận được các đơn hàng từ Mỹ và châu Âu. Nguyên nhân có thể là do suy thoái kinh tế🔜.

Ông Nishanth Reddy, quản lý công ty Seafood Joy cho biết, trại nuôi tôm chân trắng siêu thâm canh với diện tích 12 ha của ôn🐈g dự kiến giảm 20% lợi nhuận trong năm nay do chi phí thức ăn và điện toàn quốc đều tăng.

Chia sẻ:
Kim Thu
Chuyên gia thị trường Tôm
Email: kimthu@xky12.com
Điện thoại 024. 37715055 – ext.203

Bình luận bài viết

Trường bắt buộc không để trống
Trường bắt buộc không để trống Email sai định dạng
Trường bắt buộc không để trống Nội dung phải chứa ít nhất 10 ký tự
Tin cùng chuyên mục
  • bc_tom
  • Báo cáo ngành tôm
{vua bet}|{bàn ngồi bệt}|{thiên hạ bet}|{ku19 bet}|{bàn chân bẹt ở trẻ}|{thiên hạ bet}|{8x betjili fishing bet}|{góc bẹt bao nhiêu độ}|{8x betjili fishing bet}|