ae888 112_ae888 cheap 228__ae888 soy 153_ae888 pink_ae888 co 38

Trung Quốc sẽ 'chiến đấu đến cùng' sau khi Trump đe dọa áp thuế thêm 50%

(xky12.com) Trung Quốc hôm thứ Ba cho biết họ sẽ thực hiện các biện pháp đáp trả và "chiến đấu đến cùng" sau khi Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ áp thêm 50% thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Chú thích ảnh

Trong bài đăng trên Truth Social, Trump đã cho Trung Quốc thời hạn tới thứ Ba (ngày 8 tháng 4) để hủy bỏ mức thuế quan 34% được áp dụng để đáp trả mức thuế "có đi có lại" được công bố tại Nhà Trắng vào tuần trước. Bộ Thương mại Trung Quốc trả lời rằng thuế quan đối ứng là “hoàn toàn vô căn cứ và là hành vi bắt nạt đơn phương điển hình”. “Các biện pháp đối phó mà Trung Quốc đã thực hiện nhằm bảo vệ chủ quyền, an ninh và lợi ích phát triển của mình, đồng thời duy trì trật tự thương mại quốc tế bình thường. Chúng hoàn toàn hợp pháp”, Bộ này cho biết. “Việc Hoa Kỳ đe dọa tăng thuế đối với Trung Quốc là một sai lầm chồng lên một sai lầm và một lần nữa phơi bày bản chất tống tiền của Hoa Kỳ. Trung Quốc sẽ không bao giờ chấp nhận điều này. Nếu Hoa Kỳ khăng khăng theo cách của riêng mình, Trung Quốc sẽ chiến đấu đến cùng”, bài báo nói thêm.
Chia sẻ:

Bình luận bài viết

Trường bắt buộc không để trống
Trường bắt buộc không để trống Email sai định dạng
Trường bắt buộc không để trống Nội dung phải chứa ít nhất 10 ký tự
Tin liên quan
Tin cùng chuyên mục
{vua bet}|{bàn ngồi bệt}|{thiên hạ bet}|{ku19 bet}|{bàn chân bẹt ở trẻ}|{thiên hạ bet}|{8x betjili fishing bet}|{góc bẹt bao nhiêu độ}|{8x betjili fishing bet}|