ae888 112_ae888 cheap 228__ae888 soy 153_ae888 pink_ae888 co 38

Ấn Độ: Container sản phẩm cho nhà máy thức ăn chăn nuôi mới của một công ty tôm bị kiểm tra ma túy

Ấn Độ 17:42 26/03/2024 Lê Hằng
(xky12.com) Một container nguyên liệu thức ăn chăn nuôi từ Brazil dành cho một nhà máy mới do công ty tôm Ấn Độ Sandhya Aqua đã bị Cục Điều tra Trung ương (CBI) của nước này bắt giữ để kiểm tra ma túy.

N🧔gày 21/3, tại cảng Visakhapatnam, CBI Ấn Độ đã thu giữ một container chứa 1.000 bao men khô, mỗi bao nặng 25kg, đến từ Santos ở Brazil. Truyền thông địa phương đưa tin chính quyền nghi ngờ cocaine được trộn lẫn trong lô hàng.  Trong khi đó, Sandhya Aqua cho biết mọi việc hoàn toàn nằm trong bóng tối và “chưa bao giờ sở hữu container vào bất kỳ thời điểm nào”. Công ty cho biết những gì được đặt hàng "khác với những gì có thể có trong container". Men khô được đặt hàng cho một nhà máy thức ăn tôm mà Sandhya Aqua mới thành lập ở Kathipudi, Quận Tây Godavari. Sandhya Aqua, công ty cũng sở hữu AZ Gems, nhà nhập khẩu tôm lớn thứ hai của Mỹ, "hoàn toàn cam kết hợp tác và giúp đỡ cuộc chiến chống ma túy của chính quyền cũng như vạch trần âm mưu này, đồng thời yêu cầu CBI điều tra tận gốc và xác định thủ phạm liên quan". Sandhya Aqua "không may lại trở thành nạn nhân của trò lừa đảo thường xảy ra bởi một số tập đoàn ma túy quốc tế. Chúng tôi hy vọng các cuộc điều tra sẽ sớm kết thúc và mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của mình trong nỗ lực dẫn đầu ngành để tiếp tục là người tiên phong và tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực thủy sản trên toàn cầu. " CBI tuyên bố rằng họ đã hành động dựa trên lời cảnh báo từ Interpol và "hoạt động này cho thấy sự liên quan của một mạng lưới tội phạm quốc tế tham gia nhập khẩu ma túy bằng cách trộn nó với các chất khác thường được gọi là chất cắt." Sandhya Aqua cho biết không có gì có thể kết luận cho đến khi các thử nghiệm trong phòng kiểm nghiệm được thực hiện. "Nhà cung cấp từ Brazil hiện cũng đang liên hệ và họ cũng đã nhận được thông tin như vậy và họ đã thông báo cho cô♉ng ty chúng tôi rằng họ cũng sẽ hợp tác đầy đủ." “Nhà cung cấp Brazil đã đề cập rằng những điều này thường xảy ra khi các container đến từ Nam Mỹ, nơi họ thay đổi thành phần sản phẩm tại cảng bốc hàng ở nước xuất xứ hoặc tại điểm trung chuyển,” họ cho biết.

tom an do

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nuôi tôm: ngành công nghiệp thực phẩm tiềm năng, hướng tới phát triển bền vững

 |  08:26 08/08/2025
Báo cáo “Khai thác nguồn nước” do Ngân hàng Thế giới (WB) và WWF công bố khẳng định nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm, là một trong những cơ hội đầu tư bền vững hàng đầu trong 25 năm tới. Ngành có thể tạo ra tới 22 triệu việc làm mới vào năm 2050, đồng thời cung cấp nguồn protein có phát thải khí nhà kính thấp nhất trong các loại hình sản xuất thực phẩm.

Thức ăn công nghệ cao - hướng đi mới cho an toàn sinh học trong sản xuất giống tôm

 |  08:25 08/08/2025
(xky12.com) Thức ăn công nghiệp công nghệ cao đang trở thành giải pháp tiềm năng thay thế thức ăn tươi sống trong sản xuất giống tôm, giúp tăng hiệu quả sinh sản và nâng cao an toàn sinh học.

DN xuất khẩu đang khó bán hàng tại chính thị trường trong nước

 |  08:23 08/08/2025
Thông tin trên được đại diện Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (VASEP) nêu lên khi đề cập việc các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu đang khó bán hàng tại chính thị trường trong nước.

Bộ Công Thương đề xuất phương án ứng phó thuế quan Mỹ

 |  08:19 08/08/2025
Bộ Công Thương dự kiến ngày mai trình Thủ tướng các nhóm nhiệm vụ giao cho các bộ ngành để thích ứng với chính sách thuế quan của Mỹ.

Các nhà sản xuất châu Á duy trì lợi thế thị trường ở một số loại sản phẩm tôm, bất chấp bất lợi về thuế quan

 |  09:12 07/08/2025
(xky12.com) Thị trường tôm đang có nhiều biến động hơn vào tuần thứ 30 của năm 2025 (21- 27/7/2025), với giá cả tăng trên diện rộng.

Đồng Tháp: Thí điểm mô hình nuôi tôm sử dụng sinh khối, tiết kiệm năng lượng

 |  09:09 07/08/2025
Lần đầu tiên được áp dụng tại trang trại của Công ty TNHH Nuôi trồng thủy sản Tuấn Hiền (xã Tân Phú Đông, Đồng Tháp), mô hình nuôi tôm kết hợp sinh khối và công nghệ cao đang mở ra hướng phát triển bền vững cho ngành thủy sản địa phương.

Xuất khẩu mực, bạch tuộc sang Thái Lan bứt phá mạnh trong nửa đầu năm nay

 |  08:45 07/08/2025
(xky12.com) Trong nửa đầu năm 2025, xuất khẩu mực, bạch tuộc của Việt Nam sang Thái Lan ghi nhận bước tiến vượt bậc với kim ngạch đạt 33 triệu USD, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2024. Thái Lan hiện là thị trường nhập khẩu đơn lẻ lớn thứ 4 của Việt Nam đối với nhóm sản phẩm này, chiếm 10% tổng giá trị xuất khẩu mực, bạch tuộc cả nước.

Cà Mau đặt mục tiêu phát triển nuôi cua thành ngành kinh tế mũi nhọn

 |  08:41 07/08/2025
Cà Mau xác định thế mạnh nuôi cua sẽ đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế đạt mức GRDP từ 8,5% trở lên trong năm 2025, tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng hai con số trong những năm tiếp theo.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VIETFISH 2025 – TRIỂN LÃM SỐ 1 CHÂU Á CỦA NGÀNH THỦY SẢN VIỆT NAM

 |  16:39 06/08/2025
Trong bối cảnh thị trường xuất khẩu đầy biến động, VIETFISH 2025 đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ với bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới.

VASEP - HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@xky12.com Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcm@xky12.com VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@xky12.com
© Copyright 2020 - Mọi hình thức sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của VASEP

DANH MỤC

{vua bet}|{bàn ngồi bệt}|{thiên hạ bet}|{ku19 bet}|{bàn chân bẹt ở trẻ}|{thiên hạ bet}|{8x betjili fishing bet}|{góc bẹt bao nhiêu độ}|{8x betjili fishing bet}|